THƯ NGỎ

Kính Gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Châu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dược phẩm Minh Châu được thành lập  với mong muốn trở thành Doanh nghiệp – Nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực Y tế- Chăm sóc sức khoẻ.

Với phương châm “ Lấy sự an toàn và chất lượng sản phẩm làm động lực phát triển bền vững”, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với Dược Phẩm Minh Châu, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm phân phối Dược phẩm, Mĩ phẩm, Thực phẩm chức năng chất lượng cao trên toàn quốc, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đạt chuẩn GMP và có đầy đủ chứng nhận VSATTP của Bộ Y tế.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Dược Phẩm Minh Châu ân cần và chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng tại nhà nhanh chóng, thuận tiện, nội thành HCM  hỏa tốc chỉ trong 4h, Quý khách luôn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, chính sách đổi trả dễ dàng.

Dược Phẩm Minh Châu rất mong nhận được sự tin yêu và lựa chọn của Quý khách hàng, Quý đối tác thân yêu!

Xin Chân Thành Cảm Ơn!